Fabrizio Romano: Arsenal xác nhận với tôi Douglas Luiz là mục tiêu chuyển nhượng số 1 tháng giêng

Arsenal chuẩn bị gửi đến Aston Villa đề nghị thứ hai cho Douglas Luiz, sau khi đề nghị đầu tiên bị từ chối. Aston Villa khẳng định họ không bán trụ cột, nhưng Arsenal sẽ không đầu hàng.

Douglas Luiz là mục tiêu chuyển nhượng số 1 tháng giêng.

Fabrizio Romano- trùm săn tin chuyển nhượng hôm nay 19/11 đã xác nhận một thông tin rất đáng chú ý liên quan đến Arsenal  rằng pháo thủ thành Londonm đang rất muốn chiêu mộ Douglas Luiz và cầu thủ này xếp đầu tiên trong danh sách mục tiêu.

>>> Bạn không nên bỏ lỡ: lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<<

 Douglas Luiz là mục tiêu chuyển nhượng số 1 tháng giêng này của Arsenal
Douglas Luiz là mục tiêu chuyển nhượng số 1 tháng giêng này của Arsenal

“1 số người trong ban chuyển nhượng của Arsenal từng đề cập Douglas Luiz là mục tiêu hàng đầu của Arteta và tôi có thể xác nhận, Arsenal rất ưng mắt về trình độ của Luiz đánh giá cao và thật sự rất muốn có Douglas. Rất nhiều yếu tố khác nhau dẫn tới việc anh ấy xếp đầu trong danh sách của họ lúc này.

Douglas đã có tên trong danh sách họ nhắm đến suốt 2 năm qua. Arsenal xem Douglas là tiền vệ hoàn hảo với phong cách chơi của đội, cả cường độ lẫn chất lượng mà anh ấy mang lại cho tuyến giữa”.

Điều quan trọng hơn cả nữa, bài toán cần tính cho Arsenal là giải quyết bài toán tài chính thế nào khi Aston Villa chắc chắn hét giá khủng nếu đụng đến trụ cột của họ trong tháng Giêng.

Người viết  thì không xem nhiều Douglas Luiz, chưa biết đá như nào, nhưng thiết nghĩ 50 triệu đổ lại thì tạm được, còn không thì nhót. Đàm phán với Villa không dễ tí nào lại còn mùa đông. Chỉ có Douglas Luiz gây áp lực BLĐ thì mới có cơ hội. 50 củ cho một con như thế này mình đánh giá rất khó ở thời điểm mùa đông trừ khi Partey ra đi nhưng nếu mua được thì chắc chắn CLB muốn vào sâu ở C1. Nếu là bắt buộc phải mua thì mình sẽ chọn phương án như mùa hè vừa rồi Rice và Lavia. Moscardo chẳng hạn (nhưng quá trẻ lẫn thiếu kinh nghiệm thi đấu châu Âu).

>>> Truy cập link: Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<<

Douglas Luiz  từng được Arsenal ngỏ lời từ năm ngoái
Douglas Luiz từng được Arsenal ngỏ lời từ năm ngoái

Ban đầu kế hoạch Hè 2022 đã định sẵn sẽ theo đuổi một cầu thủ chạy cánh + một trung vệ lệch trái để xoay tua với Gabriel, việc Elneny chấn thương bất ngờ khiến Arsenal bỏ đi kế hoạch để tập trung liên hệ Douglas Luiz thay thế. Đó là lý do vì sao ngay khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2023, Arsenal đã hoàn tất nốt phần kế hoạch dang dở còn lại của Hè 2022: 1 cầu thủ chạy cánh + 1 trung vệ thuận chân trái.

Còn nhớ hồi tháng 9 năm ngoái, Fabrizio Romano xác nhận Douglas Luiz và Arsenal có thỏa thuận cá nhân bằng bản hợp đồng 5 năm. Tuy nhiên hiện Aston Villa vẫn kiên quyết không bán, Douglas Luiz đang gây sức ép để ra đi.

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
BH thể thao cược đầu hoàn 100%
X

8XBET

X

8XBET

8XBET